31-01-2020

Kính gứi Quý phụ huynh học sinh!

Trong thời gian qua, dịch bệnh virut corona đang bùng phát tại một số nước đặc biệt ở Trung Quốc. Ở Việt Nam hiện tại, đã có những ca dương tính với virut corona.

Tổ chức Y Tế Thế giới WHO đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trên toàn cầu do chủng virut corona mới.

Chính vì vậy, trong thời gian này, đề nghị Quý phụ huynh học sinh chủ động phòng ngừa dịch bệnh bằng cách: cho con đeo khẩu trang ở những nơi công cộng đồng thời cho trẻ ăn uống đảm bảo đủ chất dinh dưỡng để tăng sức đề kháng.

Về phía trung tâm sẽ chủ động thực hiện phòng ngừa bằng các biện pháp: rửa tay cho trẻ sau mỗi tiết học, thực hiện việc ăn chín, uống sôi (uống nước ấm) thường xuyên cho trẻ đồng thời vệ sinh trung tâm hàng tuần bằng cloradimin B.

Trong trường hợp trẻ bị sốt, Phụ huynh cho con nghỉ học và đưa con tới ngay các cơ sở y tế gần nhà để khám và thông tin với Trung tâm về kết luận của cơ quan Y Tế về tình trạng của trẻ.

Trung tâm xin cảm ơn sự hợp tác của Quý phụ huynh học sinh để cùng chủ động phòng ngừa dịch bệnh trong thời gian tới.

T.M BAN GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM

Giám đốc Trung tâm