11-11-2022

Sáng ngày 4 tháng 11 năm 2022, đoàn sinh viên Khoa Công tác xã hội Trường ĐHSP K69, 70; giảng viên hướng dẫn Cô Đặng Thị Huyền Oanh; các chuyên viên và các em học sinh trong trung tâm đã có mặt đông đủ tham gia buổi Tổng kết – Chia tay sau một thời gian thực tập môn “Thực hành cá nhân”.

Các anh chị sinh viên đã tạo nên một bầu không khí gần gũi nhưng cũng rất trang trọng. Đại diện cho lãnh đạo trung tâm bà Phạm Thị Dần đã tổng kết quá trình thực tập của các bạn sinh viên về những thuận lợi và khó khăn của đoàn sinh viên nói chung.  Đồng thời, các kiểm huấn viên đã có những ý kiến đóng góp cho từng sinh viên. Và đã được các bạn sinh viên ghi nhận và tiếp thu.

Bên cạnh đó, giảng viên hướng dẫn cô Đặng Huyền Oanh cũng đã chia sẻ về những khó khăn của các bạn sinh viên trong thời gian thực tập đó là thời gian thực tập không liên tục cũng như các bạn sinh viên chưa được học về môn hỗ trợ người khuyết tật. Vì vậy, đây cũng là một thử thách lớn đối với các bạn sinh viên.

Tuy nhiên, trong suốt quá trình thực tập, hầu hết các em sinh viên đều tuân thủ nội quy, quy chế của trung tâm. Các em cũng rất cố gắng để có thể tiếp cận được với thân chủ của mình và làm việc bài bản theo đúng mục tiêu đề ra của môn. Tuy nhiên, cũng là lần đầu tiên tiếp cận với trẻ nên các em cũng còn nhiều bỡ ngỡ trong thời gian đầu.

Chúc các bạn sinh viên thật nhiều sức khỏe để có thể mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng!  

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận