15-12-2022

Trong hai ngày mùng 7, 8 tháng 12 năm 2022, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng Tâm lý và giáo dục cho trẻ đặc biệt – Phạm Thị Dần đã có buổi chia sẻ về chủ đề: “Tư vấn tâm lý cho trẻ mầm non sau đại dịch Covid 19” tại trường Mầm non Vĩnh Hồ, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

Trong buổi chia sẻ đã có rất nhiều phụ huynh quan tâm đến cách xử lý các vấn đề về hành vi cũng như các vấn đề liên quan đến giới tính của trẻ trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ.

Điều quan trọng nhất mà phụ huynh ghi nhận được sau buổi chia sẻ đó là quá trình đồng hành cùng con cần phải thật sự kiên trì và hiểu về tâm lý của trẻ thì mới có thể “Làm bạn cùng con”.

Trung tâm xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu Trường Mầm non Vĩnh Hồ đã tin tưởng và gửi lời mời để trung tâm cùng đồng hành trong sự kiện quan trọng của Nhà trường.

—————————————————

Trung tâm Nghiên cứu, ứng dụng Tâm lý và Giáo dục cho trẻ đặc biệt

Địa chỉ: Số 33, ngõ 61, Thái Thịnh, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Hà Nội

Chuyên:

• Đánh giá, tư vấn, can thiệp cho trẻ có nhu cầu đặc biệt
  • Tham vấn tâm lý cho trẻ em và vị thành niên