19-03-2024
Ngày 4/3/2024, Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng Tâm lý và giáo dục cho trẻ đặc biệt vinh dự được tiếp đón ngày ra quân xuống cơ sở thực hành môn của các bạn sinh viên K71 – Khoa Công tác xã hội – Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội do cô Đỗ Thị Thảo làm trưởng đoàn.

Cô Đỗ Thị Thảo – Trưởng đoàn phát biểu ý kiến

Với mục tiêu là các nhóm sinh viên sẽ thực hành công tác xã hội cho nhóm trẻ có nhu cầu đặc biệt tại cơ sở
Trong buổi đầu ra quân tại cơ sở, cô Đỗ Thị Thảo đã chia sẻ cảm nhận về công tác hỗ trợ cho nhóm sinh viên trong thời gian thực hành tại trung tâm là tích cực và chu đáo cũng như sự nhiệt huyết của Ban lãnh đạo trung tâm trong công tác đào tạo nguồn nhân lực trong tương lai.
Từ phía trung tâm, bà Phạm Thị Dần – Giám đốc trung tâm rất vui khi trung tâm là địa điểm thực hành được các thầy cô giáo trong Khoa Công tác xã hội – Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội tin tưởng trong những năm qua. Và chúc cho các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm cũng như bước đầu hình thành đc quy trình can thiệp cho trẻ có nhu cầu đặc biệt và hoàn thành thật tốt môn học thực hành tại trung tâm dưới sự chủ dẫn của các kiểm huấn viên tại trung tâm!