19-03-2024
Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
Trung tâm phối hợp cùng với các anh chị sinh viên K71 – Khoa Công tác Xã hội – Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội tổ chức hoạt động chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ.
Các em học sinh được tham gia các hoạt động văn nghệ, làm thiệp và chơi các trò chơi cùng các cô và các anh chị sinh viên. Các em đã rất hào hứng và vui vẻ tham gia hoạt động.
Nhân ngày 8/3 – Trung tâm xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bà, các mẹ, các chị. Chúc các bà, các mẹ, các chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc – những người đã luôn hi sinh thầm lặng và đồng hành cùng các bạn nhỏ không ngừng nghỉ.
Xin cảm ơn các bạn sinh viên K71 đã nhiệt tình hỗ trợ và tổ chức các hoạt động cho các em học sinh trong trung tâm để buổi hoạt động thêm nhiều ý nghĩa.