24-03-2023

Chào mừng Ngày Thế giới nhận thức về chứng Tự kỷ 2/4, trung tâm Autism EDU tổ chức hoạt động ngoại khóa với mục đích gắn kết và chia sẻ giữa chuyên viên – học sinh và phụ huynh đồng thời nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về trẻ tự kỷ.

Chương trình cụ thể như sau:

Địa điểm tổ chức: Công Viên Thống Nhất

Thời gian: 9h – 11h30, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 4 năm 2023

Nội dung chương trình:

Thời gian Hoạt động Địa điểm
8h – 8h45 Đón trẻ và phụ huynh học sinh vào điểm hoạt động Cổng Đại Cồ Việt
8h45 – 9h Làm quen và ổn định tổ chức
9h – 11h Tham gia các hoạt động vận động
– Nhảy bao bố

– Mang nước tiếp sức

– Tập trung đừng rời

– Đoàn tàu

– Kéo co

11h – 11h30 Nghỉ ngơi và chia sẻ về ý nghĩa của hoạt động

Đây là hoạt động ngoại khóa với mong muốn là gắn kết và chia sẻ trong hoạt động này nên trung tâm hi vọng phụ huynh sắp xếp thời gian để tham gia hoạt động cùng con trong sự kiện lần này.

Để chuẩn bị cho buổi này, phụ huynh vui lòng đăng ký với các chuyên viên trong trung tâm trước ngày 31/3/2023. Đồng thời, chuẩn bị trang phục phù hợp với thời tiết cũng như đồ dự phòng cho trẻ. Trung tâm sẽ chuẩn bị nước uống và bánh cho trẻ ăn nhẹ.

Trung tâm xin cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng trung tâm trong các hoạt động!

Trung tâm xin trân trọng thông báo!

TM TRUNG TÂM

(Giám đốc)