05-05-2020

Trung tâm rất vui mừng chào đón các con trở lại trung tâm sau những ngày nghỉ dài để phòng chống dịch nCovid – 19.

Trong những ngày qua, các cô thật sự vui vì đa số các bạn học sinh đều ngoan và đều có những tiến bộ nhất định trong những ngày nghỉ. Điều đáng quý nhất đó là các bạn và bố mẹ đã hiểu nhau hơn, đã đồng hành cùng nhau để cùng nhau có những tiến bộ.

Trung tâm chính thức trở lại hoạt động bình thường bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 4/5/2020 ở cả hai hình thức can thiệp là toàn thời gian và học ca.
Để chuẩn bị cho trẻ quay trở lại trung tâm can thiệp, trung tâm xin gửi tới Quý phụ huynh một số chính sách ưu đãi học phí dành cho các em học sinh trong trung tâm trong tháng 5, cụ thể như sau:


– Đánh giá trẻ miễn phí ( đối với trẻ trong trung tâm cũng như trẻ đăng ký đánh giá)
– Giảm 10% học phí cho tháng đầu quay trở lại học sau đại dịch đối với tất cả học sinh
– Giảm tiếp 10% học phí đối với phụ huynh đóng từ 2 tháng trở lên
Bên cạnh đó, để đảm báo an toàn trong mùa dịch thì trung tâm xin gửi tới Quý phụ huynh học sinh về một số Quy định như sau:
– Mọi trẻ đến trung tâm sẽ được đo thân nhiệt nhanh, và xịt tay bằng dung dịch sát khuẩn khô
– Đối với trẻ tham gia ở nhóm sẽ không quá 10 người/ phòng chung; mỗi trẻ sẽ được học cá nhân ở 1 phòng riêng và được mở cửa phòng thông thoáng sạch sẽ;
– Sau mỗi tiết học trẻ, cô sẽ phải được rửa tay với xà phòng
– Trong trường hợp, trẻ đến học ca mà phụ huynh ngồi đợi dưới văn phòng thì vui lòng đeo khẩu trang, ngồi cách nhau 2m; trong trường hợp quá 5 người ngồi dưới văn phòng đợi thì trung tâm sẽ sắp xếp chỗ ngồi hợp lý và đảm bảo an toàn khoảng cách cho phụ huynh học sinh.

TM BGĐ TRUNG TÂM

 

Gửi phản hồi

avatar