07-02-2020

Nằm trong kế hoạch hoạt động thường niên của Trung tâm Autism EDU, từ ngày 7/2- 30/2/2020 Trung tâm tổ chức đánh giá sàng lọc miễn phí cho trẻ có nhu cầu đặc biệt tại TP Lào Cai và TP Hà Nội.
Thời gian cụ thể như sau:
– Thành phố Lào Cai: 7/2 – 9/2/2020 tại số nhà 312 Điện Biên, phường Duyên Hải.
– Thành phố Hà Nội: 10/2 – 16/2/2020 tại Trung tâm Autism EDU số nhà 33 ngõ 61 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa.
Các test sàng lọc MIỄN PHÍ bao gồm:
– Test ASQ
– Test M- Chat
– Cars
Các test đánh giá chuyên sâu THU PHÍ bao gồm:
– Đánh giá trí tuệ WISC 4
– Đánh giá tăng động giảm chú ý Vanderbilt
– Thang đo hành vi thích ứng Vineland
– Test Raven

– Test GARS

Thông tin về chuyên viên đánh giá:

• Bà Phạm Thị Dần – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu, ứng dụng Tâm lý và Giáo dục cho trẻ đặc biệt( gọi tắt là Autism EDU) – Cử nhân Giáo dục đặc biệt – Học viên của chương trình sau Đại học chuyên ngành Tâm lý lâm sàng trẻ em và vị thành niên – Trường ĐH Giáo dục Hà Nội – ĐHQG HN
  • Bà Trần Thị Lan – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu, ứng dụng Tâm lý và Giáo dục cho trẻ đặc biệt – Thạc sỹ lâm sàng Chuyên ngành Pháp ngữ – Trường ĐH KHXH Nhân văn -ĐHQGHN.
  1. Để quá trình đánh giá được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, Trung tâm kính mong quý vị phụ huynh điền đầy đủ vào bảng đăng ký dưới đây. https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfjyouwidRjIFMoSFNV4FVmtRTVEEHHCG0dikigtDpP2gds0g/viewform
  2. Sau khi nhận được thông tin từ quý phụ huynh, Trung tâm sẽ liên hệ lại với gia đình để sắp xếp lịch cụ thể thông qua thông tin quý vị để lại.
  3. Trung tâm Autism EDU.
    Giám đốc