30-01-2022

Chủ động thích ứng là một trong những tiêu chí mà trung tâm hướng đến nhằm đảm bảo an toàn cho cô và trò trong năm mới 2022.

Trung tâm triển khai can thiệp theo hình thức fulltime và can thiệp cá nhân 1 – 1 theo phương thức khép kín tức là trẻ sẽ tương tác với giáo viên trong suốt thời gian can thiệp tại trung tâm. Đồng thời vẫn tiếp tục triển khai các buổi học online với các trẻ từ 5 tuổi trở lên.

Mỗi chuyên viên can thiệp sẽ được thực hiện test nhanh vào chiều tối Chủ nhật hàng tuần để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho học sinh khi đến trung tâm can thiệp. Nếu có tiếp xúc với nguồn lây nhiễm sẽ nghỉ ở nhà theo dõi sức khỏe theo quy định của Bộ y tế.

Bên cạnh đó, trung tâm vẫn triển khai các hoạt động đánh giá chuyên sâu như: đánh giá phát triển; đánh giá trí tuệ; đánh giá năng lực học tập và tư vấn phụ huynh học sinh chiến lược can thiệp theo nhu cầu.

Phụ huynh cần thêm thông tin vui lòng liên hệ tại:

Địa chỉ: Số 33, ngõ 61, Thái Thịnh, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 777 25 777 hoặc Hotline: 0978 259 186 – 0908 259 186