12-05-2018

Những ngày cuối tháng 4, cô và trò Autism Edu cùng nhau đi chơi. Đêm trước còn mưa to ơi là to, vậy mà sáng sau trời đã khô ráo, mát mẻ, nắng thì hanh vàng như đón chào các bạn nhỏ. Địa điểm các cô chọn chẳng đâu xa lạ, Vườn thú Thủ Lệ ngay trong lòng thành phố thôi nhưng tràn ngập cây xanh và các con vật.

Hừng hực khí thế…

Và tâm thế chuẩn bị khám phá

Hào hứng với những chú khỉ…

Ngồi ngắm những chú voi. Trong thời gian này, ngoài nghỉ ngơi các bạn còn rất hứng thú khi nhìn thấy những chú voi ở ngoài đời thực, những chú voi “to”, có cái vòi “dài”…

Đây là khi các bạn nhìn thấy những chú khỉ, tất cả chạy lại chỉ chỏ, thích thú…

Và đây là Thỏ khi cố gắng nhìn rõ hơn những chú nhím…

Nào mình cùng nắm tay nhau đi thôi… Đi chơi ở công viên, vườn thú, ngoài bổ sung cho trẻ hình ảnh thực tế về những kiến thức mà trẻ đã học thì “đi bộ” cũng khiến trẻ được vận động nhiều hơn, tăng tính vận động chủ động cho trẻ.

Chàng trai 19 tháng tuổi cũng rất hào hứng đi bộ.

Kết thúc chuyến tham quan những con thú, các bạn nhỏ rất hứng khởi với trò ” tung bóng”. Các bạn kết hợp tay – chân, ánh mắt và tung bóng theo nhịp đếm của cô. Trò chơi tưởng như rất đơn giản này lại “bội thu” nụ cười của tất cả các bạn.

“Ồ, tớ bị ngã…” – nhưng mà vui quá!

Phút giây đầy ngẫu hứng của M.A

Làm mặt xấu nè…

“Con chuẩn bị xong rồi. Cô chụp đi.”

Vâng! Con cười đây 😀

Buổi sáng đi chơi của các bạn nhỏ ở công viên đã kết thúc rồi. Mở đầu mỗi người một cảm xúc, có bạn khóc khi không chịu đi bộ, có bạn cáu khi phải vận động nhiều, nhưng kết thúc lại, tất cả chúng tớ đều thấy rất vui và hào hứng.

Hẹn gặp các bạn trong những lần đi chơi sau nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận