Tin tức

19-03-2024
Trong 3 ngày 27, 28 và 29 tháng 2 năm 2024 – Trung tâm Nghiên cứu, ứng dụng Tâm lý và Giáo dục cho trẻ đặc biệt (Autism EDU) đã tham gia buổi tập huấn với chủ đề “Thiết bị công nghệ đối với sức khỏe tinh thần của trẻ em” do bà Phạm Thị Dần – Giám đốc trung tâm trình bày với tư cách là diễn giả tại Trường mầm non Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.
Trong buổi tập huấn có sự tham gia của Ban giám hiệu Trường Mầm non Quang Trung, các cô giáo và đông đảo Quý phụ huynh học sinh ở các nhóm nhà trẻ, MG bé, MG nhỡ và MG lớn trong trường.
Buổi tập huấn bao gồm các nội dung chính:
– Thiết bị công nghệ là gì?
– Thực trạng sử dụng công nghệ kỹ thuật
– Lợi ích và ảnh hưởng của công nghê đối với trẻ em
– Vai trò của bố mẹ đối với con cái trong quản lý thời gian sử dụng các thiết bị điện tử
Sau khi tham gia hoạt động này, Phụ huynh đã có góc nhìn tổng quan và sâu sắc hơn về những tác động của thiết bị công nghệ đối với sự phát triển và sức khỏe tinh thần của trẻ. Từ đó, biết cách quản lý thời gian sử dụng công nghệ phù hợp đồng thời áp dụng công nghệ để khuyến khích sự sáng tạo, tư duy phản biện và kỹ năng xã hội cho trẻ.
Tham gia buổi tập huấn này cũng là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu giữa giáo viên, phụ huynh và chuyên gia. Việc chia sẻ kinh nghiệm sẽ tạo ra một môi trường học tập chủ động và hỗ trợ nhau trong việc giáo dục trẻ em về việc sử dụng công nghệ.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận